Việt Quang 3
Slogan
San pham
Nhà máy thép kéo và mạ kẽm
Nhà máy vật liệu hàn

Tin tức

Công ty TNHH Việt Quang là Hội viên tập thể của Hội khoa học kỹ thuật hàn Việt Nam.

Thứ hai, 30/10/2017

CÔNG TY TNHH VIỆT QUANG - VIET QUANG CO., LTD là Hội viên tập thể của Hội khoa học kỹ thuật hàn Việt Nam với định hướng ”Đổi mới để phát triển” đã được nhận giải nhì giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2014 và là một trong 71 công trình sáng tạo KHCN xuất sắc nhất Việt Nam được ghi danh trong sách vàng sáng tạo Việt Nam nhân 71 năm thành lập nước 2016.

Công ty TNHH Việt Quang vinh dự là Hội viên tập thể của Hội khoa học kĩ thuật hàn Việt Nam. Công ty Việt Quang định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về sản xuất dây thép kéo các loại có hoặc không có mạ kẽm, đinh và vật liệu hàn bao gồm các loại que hàn, dây hàn, tiêu thụ nội địa cũng như xuất khẩu; thỏa mãn ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, công ty thường xuyên cải tiến, sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến, sản phẩm sản xuất ra có tính ổn định cao về mặt chất lượng; tất cả các nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đạt yêu cầu kỹ thuật.

Để thỏa mãn ngày một tốt hơn yêu cầu của khách hàng, đồng thời làm nền tảng cho quá trình hoạt động ổn định, phát triển bền vững, công ty đã xây dựng, duy trì và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Công ty cũng không ngừng xây dựng, cũng cố nguồn nhân lực, xem đó là nguồn lực quan trọng nhất.

Đối với quá trình cải tiến và đầu tư, công ty luôn lựa chọn công nghệ và thiết bị tiên tiến phù hợp, có năng suất cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Công ty gương mẫu trong việc chấp hành các quy định của pháp luật và thực hiện các nghĩa vụ xã hội.

Luôn hướng về cái mới, cái tiến bộ hơn, slogan của công ty là: ”Đổi mới để phát triển”

Với những nỗ lực của mình, công ty đã được nhận giải nhì giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2014 và là một trong 71 công trình sáng tạo KHCN xuất sắc nhất Việt Nam được ghi danh trong sách vàng sáng tạo Việt Nam nhân 71 năm thành lập nước 2016.

Dưới đây là hình ảnh bằng lao động sáng tạo của ban lãnh đạo công ty Việt Quang:

 

Hình ảnh giấy chứng nhận Hội viên tập thể của Hội khoa học kỹ thuật hàn Việt Nam:

Hình ảnh lễ trao giấy chứng nhận:

TV