Việt Quang 3
Slogan
San pham
Nhà máy thép kéo và mạ kẽm
Nhà máy vật liệu hàn

Tin tức

Lễ công bố quyết định thành lập Nhà máy thép kéo và mạ kẽm và Nhà máy sản xuất vật liệu hàn

Thứ hai, 06/07/2015

Ngày 1 tháng 7 năm 2015 , Công ty TNHH Việt Quang đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố thành lập hai Nhà máy mới là Nhà máy thép kéo và mạ kẽm và Nhà máy sản xuất vật liệu hàn tại KCN Tịnh Phong, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty TNHH Việt Quang về quy mô và chất lượng sản phẩm.

   Cùng với sự phát triển của Công ty là sự phát triển hoàn thiện của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khởi điểm từ ban đầu là một số cán bộ kỹ thuật, Ban giám đốc công ty đã không ngừng hỗ trợ, đào tạo để nâng cao năng lực và quan trọng nhất là sự nỗ lực vươn lên hoàn thiện mình của mỗi cá nhân về nghề nghiệp, về năng lực kỹ thuật cũng như quản lý sản xuất, và quản lý hành chính.

    Với phương châm “Chất lượng là vấn đề sống còn của Công ty”,  Công ty TNHH Việt Quang luôn nỗ lực để đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý được các đối tác tin tưởng và lựa chọn. Hai nhà máy mới và đưa vào hoạt động là minh chứng cho sự phát triển bền vững của Công ty TNHH Việt Quang, không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước mà còn dần đưa những sản phẩm của Việt Quang đến với bạn bè quốc tế.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ