Việt Quang 3
Slogan
San pham
Nhà máy thép kéo và mạ kẽm
Nhà máy vật liệu hàn

Tin tức

Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư Nhà máy thép kéo và mạ kẽm và Nhà máy sản xuất vật liệu hàn

Thứ hai, 19/10/2015

Ngày 14/10/2015 Công ty TNHH Việt Quang vinh dự nhận giấy chứng nhận đầu tư Nhà máy sản xuất dây thép kéo và mạ kẽm, sản xuất vật liệu hàn. Đây là nhà máy mới nằm trong chuỗi các nhà máy của công ty đã đầu tư và hoạt động ổn định tại KCN Tịnh Phong, tỉnh Quảng Ngãi.

      Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường đầy khó khăn thử thách nhưng cũng không thiếu những cơ hội, Công ty TNHH Việt Quang đã liên tục đầu tư, tự hoàn thiện và đổi mới kĩ thuật cũng như công tác quản lý suốt gần 10 năm hoạt động. Kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ đó là cơ sở vật chất kỹ thuật hoàn thiện và quy mô được đánh giá là đứng đầu khu vực về sản xuất kéo thép và mạ kẽm cũng như là cơ sở đầu tiên về sản xuất vật liệu hàn ở miền Trung. Sản phẩm mang thương hiệu Việt Quang đã được thị trường tin dùng với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Công ty đã từng bước đạt được mục tiêu “người Việt Nam dùng hàng Việt Quang” và mong muốn trong một tương lai gần thương hiệu Việt Quang sẽ vươn ra tới các thị trường nước ngoài.

     Được sự ủng hộ và đồng hành của lãnh đạo tỉnh, thành phố, các sở, ban ngành của tỉnh Quảng Ngãi, Ngân hàng Cổ phần Đầu tư và phát triển, Ngân hàng ngoại thương Quảng Ngãi, Công ty TNHH Việt Quang có điều kiện phát huy năng lực của mình, phát triển sản xuất góp phần vào sự nghiệp phát triển một nền công nghiệp vững mạnh của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự kiện Việt Nam tham gia vào Hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương vừa qua đã mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Ngay từ bây giờ Công ty TNHH Việt Quang đã chuẩn bị các kế hoạch phù hợp trong đầu tư mới để đón đầu các cơ hội tham gia vào quá trình giao thương hàng hóa với các nước trong nội khối TPP.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ